Ảnh ngẫu nhiên

Flash_thiep_271.swf Tuyet_roi.mp3 QC_CMGD_Chia_se_kien_thuc_2010v1.gif Chuc_mung_Giang_sinh1.swf Tuyetroi_dGSINH.swf 2011.jpg Picture15.png 131.jpg Don_tran_khai_mac_Nam_PhiMexico.bmp Me_yeu1.swf 0.Detmay.flv 0.Trongtrot.flv Phim_hoat_dong_nuoi_trong_thuy_hai_san.flv Van_de_dan_so.flv Muigio.flv He_mat_troi2.flv He_mat_troi.flv Flash_ru_ta_ngam_ngui.swf Chon_song_o_Amazon.flv Tx1.swf

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Web hữu ít của Nguyễn Bé Thanh
Website hữu ích)


WEBSITE CÁC THÀNH VIÊN

TÌM KIẾM VỚI GOOGLE


THƯ GIẢN

XEM GIỜ


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

( Nguyễn Ái Nhân 0989848791

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Website của Nguyễn Bé Thanh.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Tin học ! >

  dịa chỉ web trang trí cho web cực đẹp

  Một số website trang trí cho Website và download Trang: http://www.vn-zoom.com/ Trang này có rất nhiều phần mềm có key, hoặc crack, hoặc .... Trang:http://anhdepblog.com/ http://www.crazyprofile.com/Myspace_toys/default.asp Trang này các bạn có thể chọn ảnh tùy thích, mỗi ảnh lại có một code bên dưới. các bạn có thể copy code này để trang trí cho website của bạn./ Trang: http://www.crazyprofile.com/slide_show/slideshow.asp hoặc trang http://www.slide.com http://www.crazyprofile.com/Myspace_toys/default.asp Trang này: các bạn có thể upload ảnh của các bạn lên sau đó chọn kiểu trình chiếu cuối cùng bạn copy code để trang trí cho website ./. Trang:http://www.download.com.vn/ Trang này có rất nhiều phần mềm hoặc driver các bạn có thể download về dùng, hoặc xem hướng dẫn./. Trang: http://www.widgetbox.com Trang này bạn co thể chọn một bể ca ,hoặc 1 cảnh nào ưa thich. sau đo lấy code trang tri cho We Ví dụ: đây là đoạn code bể ca: if (WIDGETBOX) WIDGETBOX.renderWidget('3fc80572-4a02-4078-94c1-9fba7738b73f');Get the Magical Waterfall and Fish Pond widget and many other great free widgets at Widgetbox! Trang: http://www.taochu.com trang này ta có thể tạo chữ động the ý muốn và copy về trang chí cho website của mình.
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Bé Thanh @ 08:38 30/09/2009
  Số lượt xem: 277
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến