Ảnh ngẫu nhiên

Flash_thiep_271.swf Tuyet_roi.mp3 QC_CMGD_Chia_se_kien_thuc_2010v1.gif Chuc_mung_Giang_sinh1.swf Tuyetroi_dGSINH.swf 2011.jpg Picture15.png 131.jpg Don_tran_khai_mac_Nam_PhiMexico.bmp Me_yeu1.swf 0.Detmay.flv 0.Trongtrot.flv Phim_hoat_dong_nuoi_trong_thuy_hai_san.flv Van_de_dan_so.flv Muigio.flv He_mat_troi2.flv He_mat_troi.flv Flash_ru_ta_ngam_ngui.swf Chon_song_o_Amazon.flv Tx1.swf

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Web hữu ít của Nguyễn Bé Thanh
Website hữu ích)


WEBSITE CÁC THÀNH VIÊN

TÌM KIẾM VỚI GOOGLE


THƯ GIẢN

XEM GIỜ


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

( Nguyễn Ái Nhân 0989848791

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Thành viên trực tuyến

    0 khách và 0 thành viên

    Chào mừng quý vị đến với Website của Nguyễn Bé Thanh.

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
    Gốc > Thập cẩm >

    Mẹo uống rượu không sai!. khi sung sai muốn chết vì quên bí kiếp!!!!

    Mẹo uống rượu "không say"


    Công việc hay những cuộc vui của bạn không thể thiếu đi “vị” của rượu. Tuy nhiên, để ngăn ngừa tình trạng say rượu cũng như tác hại của rượu đối với sức khoẻ, hãy thử 3 mẹo nhỏ dưới đây:

    1. Uống chậm  

    Để học cách uống rượu không say, trước hết bạn nên tìm hiểu qua về quá trình rượu thẩm thấu vào cơ thể: 

    5 phút sau khi uống, chất ethanol trong rượu bắt đầu xâm nhập vào các mạch máu.  30 - 120 phút tiếp theo là khoảng thời gian ethanol tiếp tục lan truyền đến các bộ phận khác trong cơ thể. Và đây cũng là lúc chất cồn "ngấm" vào não và bạn sẽ có cảm giác bị say rượu.

     Khi đó cơ thể bạn cần đủ thời gian để đốt cháy hết lượng chất cồn này. Trung bình, cơ thể bạn cần khoảng 1 tiếng đồng hồ để “tiêu hủy” hết 30ml chất uống có cồn. Vì thế, nếu bạn uống càng nhanh, thì cơ thể bạn càng không có khả năng chống lại sự “tấn công” của rượu.

    Nhưng nếu bạn biết cách uống chậm rãi, từ từ, điều độ thì dù là người “tửu lượng” kém, bạn cũng khó lòng bị rượu “ hạ gục”. 

    2.  Ăn trước khi uống 

    Trước khi uống rượu nên ăn một chút thức ăn. Đây chính là cách chống say hiệu quả nhất. 

    Tuyệt đối không được để dạ dày trống, vì như thế không những ethanol càng dễ dàng hấp thụ vào cơ thể, mà khi đi vào dạ dày, do không có vật gì cản trở, nên ethanol sẽ tiếp xúc trực tiếp với màng dạ dày, dễ gây ra các bênh về dạ dày như viêm loét dạ dày. 

    Loại thức ăn thích hợp nhất trước mỗi “bữa nhậu” là sữa và gan lợn. Gan lợn không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn nâng cao khả năng đề kháng lại các chất cồn của cơ thể. Ngoài ra, những người thường xuyên uống rượu sẽ bị thiếu hụt vitamin B, và gan lợn là nguồn bổ sung vitamin B dồi dào nhất.  

    Các thành phần prôtit và chất béo của sữa khi uống sẽ đọng lại ở thành dạ dày, làm hạn chế khả năng thẩm thấu chất cồn của thành dạ dày.

    3. Ăn hoa quả ngay sau khi uống rượu 

    Một chút đồ ăn có vị ngọt hoặc một vài lát hoa quả sẽ giúp cho bạn duy trì được trạng thái tỉnh táo.  

    Theo một kinh nghiệm cổ xưa, sau khi uống rượu, hãy ăn một vài quả hồng chín, hồng chín có thể át được mùi rượu, khiến bạn không bị say.  

    Các loại hoa quả như quả hồng không chỉ có nhiều đường fructoza, không những có khả năng “tiêu hóa”, mà còn đẩy nhanh quá trình đào thải chất ethanol ra khỏi cơ thể.


    Nhắn tin cho tác giả
    Nguyễn Bé Thanh @ 22:40 29/06/2009
    Số lượt xem: 330
    Số lượt thích: 0 người
    Avatar
    CÂY THẦN KỲ
    naxuandao
    Đia chỉ:dong thap
    Phone:    Mobile: 
    Date: 2011-04-26 02:42:38

                                                                            CÂY THẦN KỲ
                                                                 Trại cây giống: Na Xuân Đào
                                  ĐC: Đồng Tháp -
    ĐT: 0918.36.91.96 - 0935.28.04.05
    CÂY THẦN KỲ:
    Tên tiếng Anh: Miracle, Miraculous Fruit, Berry. Tên khoa học: Synesepalum
    Tên thông dụng: Cây Thần kỳ (hay Miracle Fruit)
    Xuất xứ: Châu phi, là loại cây nhiệt đới xanh quanh năm
    CÔNG DỤNG CHÍNH:
    Điều kỳ diệu mà quả cây mang lại là nó có thể khiến cho vị chua chát của các loại trái cây chua trở nên ngọt lịm, chỉ cần ăn 01 quả thần kỳ chanh chua sẽ biến thành chanh ngọt, mà vẫn giữ được vị thơm vốn có của chanh. Do bên trong phần thịt của quả thần kỳ có chứa chất miraculin là một loại protein đường có thể làm thay đổi vị giác của con người, khiến cho bạn mặc dù ăn đồ chua nhưng cảm thấy ngọt. Vì vậy, quả thần kỳ có thể chế ra thuốc hổ trợ những sản phẩm có vị chua hoặc thỏa mãn nhu cầu ăn đồ có vị ngọt cho những người mắc bệnh tiểu đường, béo phì...
         Đây là cây trồng vừa làm thuốc và làm kiểng có giá trị rất cao. Cây trồng chậm lớn, nhưng dễ chăm sóc, ít sâu bệnh. Cây có lá xanh bóng và trái chín đỏ rất đẹp.Cây trồng trong chậu được và cho trái quanh năm.
    PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG:
           Bạn đã ăn thử trái cây tần kỳ chưa ?
    Trái thần kỳ khi ăn bạn đừng nuốt vội vã, ăn luôn võ và hãy chắp chắp một lát, xong bạn hãy dùng thử một miếng chanh hay một miếng xoài, bưởi, cam chua... sẽ thấy ngọt khôn xiết và có vị ngọt rất ngon, rất thú vị.
       GIÁ CÂY GIỐNG: Cây 50.000, cây 100.000đ, Cây 200.000, Cây 600.000đ, Cây 1.500.000đ có trái quanh năm.....

     
    Gửi ý kiến